Hỗ trợ khách hàng
THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
Thanh toán linh hoạt
GIAO HÀNG SIÊU TỐC TOÀN QUỐC
0966338192

Trúng 330 triệu đồng khi 'săn ong tỷ phú' trên app của MB Bank

Đăng lúc 16:40:31 01/12/2018

Ngày 24/11, chị Nguyễn Thị Huế đến từ Hà Nội đã trở thành khách hàng may mắn trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá 330 triệu đồng trong chương trình “Săn ong tỷ phú” của MB Bank.

Chương trình “Săn ong tỷ phú” trên ứng dụng ngân hàng của MB Bank được thiết kế như một game tương tác. Theo đó, khách hàng MB Bank sau mỗi giao dịch tài chính trên ứng dụng ngân hàng sẽ có một lượt quay thưởng, với cơ hội trúng các giải thưởng tiền mặt lên tới 1 tỷ đồng.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Huệ (Hà Nội) đã tải ứng dụng ngân hàng MB Bank về điện thoại di động. Chị đã tham gia quay số và may mắn trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá 330 triệu đồng.

Trung 330 trieu dong khi 'san ong ty phu' tren app cua MB Bank hinh anh 1
Chị Nguyễn Thị Huệ đã may mắn trúng giải trị giá 330 triệu đồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi trúng giải “Ong nữ hoàng”, chị Huệ hào hứng: “Đến bây giờ, mình vẫn chưa hết vui mừng và bất ngờ. Dịch vụ chuyển tiền qua MB Bank vừa nhanh, vừa được quay trúng thưởng. Có lần quay được 50.000 đồng mình đã thấy vui rồi. Hôm nay nhờ may mắn, mình đã nhận được giải thưởng lớn”.

Để tải ứng dụng ngân hàng của MB Bank, người dùng chỉ cần truy cập app, tải ứng dụng hoặc trực tiếp tìm kiếm trên App Store/Google Play. Ứng dụng ngân hàng MB Bank được đánh giá là thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng.

Sau khi ra mắt, ứng dụng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng với nhiều tiện ích như cho vay online, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, tiền nước, thanh toán vé máy bay, đăng ký mở thẻ Visa, chuyển khoản liên ngân hàng, mở sổ tiết kiệm online hay tra cứu số dư không cần login…

MB Bank là một trong những ngân hàng tiên phong cho phép khách hàng chuyển tiền trực tiếp khi nhắn tin qua ứng dụng Facebook Messenger vào năm 2017. Năm nay, ngân hàng tiếp tục áp dụng công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm cho khách hàng thông qua ứng dụng ngân hàng MB Bank.

Khách hàng được quay thưởng khi sử dụng app ngân hàng MB Bank và có giao dịch chi tiêu qua POS, Internet; chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VINID MB Visa với giá trị giao dịch tối thiểu 1 triệu đồng/giao dịch; giao dịch chuyển tiền qua tài khoản/thẻ, hoặc giao dịch khởi tạo khoản vay trên app ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất là 1 tỷ đồng, cùng hàng nghìn giải thưởng tiền mặt, với trị giá từ 10 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng.

Diệp Trà

0966 338 192

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0966 338 192